Thiết lập SEO Tùy chọn

Giới thiệu chungCÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM BIZSOFT

Tên quốc tế BIZSOFT SOFTWARE CORPORATION
Tên viết tắt BIZSOFT., Corp
Logo
Tôn chỉ Tạo dựng niềm tin từ sự tận tâm và chất lượng sản phẩm


Công ty CP Phần mềm BIZSOFT tiền thân là Công ty TNHH Đoàn và Cộng sự được chính thức thành lập và hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0104002189 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 08/11/2007 và được bổ sung, sửa đổi theo gấy phép số  0102457890 ngày 06/08/2010 . Xuất phát từ những nhu cầu phát triển của xã hội và nhu cầu sử dụng dịch vụ giải pháp phần mềm, ngay từ khi ra đời Công ty phần mềm BIZSOFT đã được định hướng xây dựng là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin và truyền thông trên nền web. Với định hướng đó Công ty phần mềm BIZSOFT không ngừng phát triển cả về quy mô lẫn chiều sâu với sự minh chứng là các sản phẩm đang được áp dụng rộng rãi trên toàn quốc, như:

 

- Hệ thống trắc nghiệm trực tuyến

- Hệ thống đánh giá và tính lương cho khai thác viên cho CALL CENTER

- Hệ thống hỗ trợ đánh giá khai thác viên

- Livescore tổng hợp kết quả bóng đá

- Dự án robot news (Mạng thông tin tổng hợp)

- Phần mềm tự động hóa văn phòng OMS 2.0

- Hệ thống bán hàng áp dụng cho bán bia hơi

- Hệ thống quản trị nhân sự

- Hệ thống quản lý tài chính doanh nghiệp


- Hệ thống quản trị quan hệ khách hàngLĩnh vực hoạt động chủ yếu của Công ty là cung cấp giải pháp mang tính tổng thể trong lĩnh vực tin học và viễn thông đặc biệt Web và ứng dụng WEB, các giải pháp IT ứng dụng cho hệ thống thông tin và quản lý doanh nghiệp.

1. Xây dựng hệ thống các phần mềm hỗ trợ quản lý, điều hành tác nghiệp nhằm nâng cao công tác quản lý và phục vụ của các đơn vị quản lý hành chính nhà nước, tổ chức, doanh nghiệp; xây dựng các phần mềm chuyên ngành, các cổng thông tin (website) cho các tổ chức và cá nhân, …


2. Tư vấn giải pháp cho các dự án ứng dụng CNTT hỗ trợ công tác quản lý điều hành và tác nghiệp do nhu cầu thực tiễn đặt ra trên nhiều lĩnh vực.


3. Phân tích, thiết kế các hệ thống thông tin phục vụ công tác tin học hóa theo yêu cầu của các đơn vị, tổ chức.


4. Triển khai, đào tạo các phần mềm cho các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp.


5. Cung cấp các sản phẩm phần mềm đóng gói của các hãng Microsoft, IBM, Oracle, Symantec, …


6. Cung cấp các gói dịch vụ xây dựng hệ thống Mạng, trung tâm tích hợp dữ liệu, các giải pháp truyền thông và các gói dịch vụ đào tạo CNTT.
 

Đội ngũ nhân viên và cộng tác viên của Công ty có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn. Phương châm hoạt động của chúng tôi là cung cấp dịch vụ với chất lượng cao, mang tính tổng thể với giá cả hợp lý.

 

 

 

0102458790

Tầm nhìn & Sứ mệnh

 

TẦM NHÌN


Là một trong những công ty hàng đầu cung cấp giải pháp phần mềm nguồn mở chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

 

SỨ MỆNH


- Cung cấp các sản phẩm phần mềm chất lượng cao cho các doanh nghiệp.


- Trân trọng nguồn nhân lực - Tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp - Cam kết mang đến những ưu đãi tốt nhất cho nhân viên - Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện.


- Cam kết hợp tác bền vững trên nguyên tắc cùng có lợi hướng tới mục tiêu lâu dài với các đối tác.

- Đóng góp tích cực cho các hoạt động hướng về cộng đồng và xã hội.

Giá trị cốt lõi

 

Với mong muốn trở thành tổ chức vững mạnh và được cộng đồng tôn trọng, các thành viên của công ty cùng nhau xây dựng, cổ vũ và bảo vệ các tiêu chuẩn giá trị cơ bản nhất về hành vi, đồng thời là các định hướng cho tư duy và hành động của công ty đối với các đối tác/khách hàng, của các bộ phận và cá nhân trong công ty.


* Lấy chất lượng, ổn định, bảo mật làm cam kết cao nhất


+ Chất lượng sản phẩm và dịch vụ phải được ưu tiên hàng đầu.


+ Hiệu quả kinh doanh của toàn Công ty đạt tối đa.


+ Môi trường làm việc tại Công ty là hiện đại và chuyên nghiệp.


+ Nhân viên tại Công ty có công việc ổn định và được cống hiến lâu dài.


* Lấy tri thức, sáng tạo làm nền tảng cho sự phát triển:


+ Nhân viên được đào tạo chính quy, sẵn sàng chấp nhận những thử thách mới và luôn phấn đấu để đạt được những mục tiêu đầy thách thức.


+ Ý tưởng phải được tạo ra và chia sẻ ở mọi cấp, mọi nơi trong Công ty.


+ Khuyến khích tinh thần sáng tạo, cải tiến, đổi mới và hoàn thiện trong mỗi Nhân viên.


+ Mọi Nhân viên luôn thấu hiểu sự thay đổi không bao giờ kết thúc và phải xem thay đổi là một cơ hội hay ít nhất là một thách thức hoàn toàn có thể vượt qua - nếu như chúng ta làm việc chăm chỉ, thông minh và kết hợp/phối hợp tốt.

 

* Lấy sự khác biệt vượt trội làm lợi thế trong cạnh tranh


- Tất cả các hoạt động của Công ty đều hướng đến mục tiêu luôn luôn dẫn đầu trong các quá trình đòi hỏi công nghệ cao (sản xuất, marketing, quản lý).


- Tạo ra những sản phẩm và dịch vụ với các thuộc tính khác biệt, vượt trội, mang lại giá trị mới tăng thêm cho người tiêu dùng; góp phần định hướng tiêu dùng của thị trường.


- Phát triển và cung cấp sản phẩm phần mềm đạt chất lượng cao, chú trọng đến bảo mật và hiệu quả cho khách hàng.


- Áp dụng công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất trong khả năng có thể, trên tất cả toàn bộ chu trình của một sản phẩm, bao gồm: nghiên cứu và phát triển, sản xuất và phân phối.


- Mở rộng nguồn tuyển dụng, đào tạo, phát triển nhân lực trẻ, phù hợp; thu hút và phát triển các tài năng.


* Lấy sự thịnh vượng cùng đối tác làm mục tiêu lâu dài


- Trên nguyên tắc hợp tác và cùng có lợi, luôn duy trì và phát triển mối quan hệ với các đối tác trên cơ sở bình đẳng, lành mạnh, tuân thủ pháp luật và cùng phát triển.


- Lấy khách hàng làm trọng tâm. Vì vậy, mục tiêu lâu dài và trên hết là phải thỏa mãn ước vọng của khách hàng, khẳng định vị trí BIZSOFT, sản phẩm của BIZSOFT trong tâm trí khách hàng.


- Cải tiến và hoàn thiện các chính sách chăm sóc khách hàng mang nét đặc trưng văn hóa Công ty : thân thiện, chu đáo, tận tâm, sản phẩm tốt.

 

"TẠO DỰNG NIỀM TIN TỪ SỰ TẬN TÂM VÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM"

Chính sách chất lượng

Để kiểm soát và luôn hướng công tác quản lý chất lượng của BIZSOFT theo đúng các tiêu chuẩn của hệ thống chất lượng, BIZSOFT đã xây dựng một chính sách chất lượng nhất quán với với định hướng phát triển chung của công ty; đáp ứng các yêu cầu cải tiến thường xuyên hiệu lực của hệ thống chất lượng; là cơ sở cho việc thiết lập và xem xét các mục tiêu chất lượng. Hơn nữa, chính sách chất lượng của BIZSOFT được truyền đạt, đào tạo cho mọi nhân viên của công ty, là nội dung đào tạo bắt buộc cho các nhân viên mới cũng như được xem xét thường xuyên để luôn thích hợp với mô hình quản lý

Chính sách chất lượng của chúng tôi là: “Liên tục cải tiến các quá trình, nâng cao chất lượng sản phẩm & dịch vụ nhằm đem lại những lợi ích cao nhất cho khách hàng”

Trên cơ sở đó BIZSOFT xây dựng nhiều các quy định đáp ứng nhu cầu công việc như:

Phát triển phần mềm: Tuân thủ thực hiện theo các quy trình phát triển phần mềm đã quy định để sản xuất ra các sản phẩm phần mềm hiểu quả, chính xác và nhất quán.

Lập kế hoạch dự án: Tạo ra những kế hoạch dự án có tính khả thi cho việc thực hiện phát triển và quản lý dự án phần mềm. Xây dựng đánh giá khối lượng công việc phải thực hiện, thiết lập các cam kết phù hợp và xác định kế hoạch cho công việc cần thực hiện.

Quản lý dự án phần mềm: Theo dõi và xem xét các công việc đã thực hiện, các kết quả đối với các bằng chứng (tài liệu) về ước tính ban đầu, các cam kết thực hiện, kế hoạch và sự điều chỉnh các kế hoạch này dựa trên các công việc đã làm và kết quả cụ thể.

Quản lý yêu cầu phần mềm: Thiết lập sự hiểu biết chung giữa khách hàng và dự án phần mềm về các yêu cầu của khách hàng sẽ được thực hiện bởi dự án phần mềm.

Quản lý cấu hình phần mềm: Thiết lập và đảm bảo sự toàn vẹn và an toàn của sản phẩm dự án trong suốt chu trình hoạt động của dự án phần mềm.

Đảm bảo chất lượng phần mềm: Cung cấp công cụ và hỗ trợ cán bộ quản lý theo dõi được quy trình đang áp dụng tại dự án phần mềm và của sản phẩm phần mềm đang xây dựng. Xem xét (review) và đánh giá (audit) sản phẩm phần mềm và các hoạt động sản xuất để đảm bảo rằng chúng tuân thủ với các thủ tục và các tiêu chuẩn được quy định.

Thực hiện xem xét: Loại bỏ sớm và hiệu quả các khiếm khuyết của sản phẩm công việc (work products). Để nhóm phát triển ngày càng hiểu biết hơn các sản phẩm công việc và do đó các khiếm quyết có thể được ngăn ngừa. Các sản phẩm cần xem xét được xác định trong tiến trình dự án và được đặt lịch trong kế hoạch dự án.

Quản lý sản phẩm và dịch vụ: Xây dựng chính sách quản lý sản phẩm và dịch vụ (SP/DV) nhằm nâng cao tính hiệu quả của việc kinh doanh các SP/DV. Quản lý việc tổ chức kinh doanh SP/DV đảm bảo cho việc mang SP/DV tới cho khách hàng với chất lượng cao nhất, cùng với những dịch vụ ngày càng cải tiến. Đầu ra của chính sách quản lý sản phẩm là các quy định, quy trình, các biểu mẫu kèm theo.