Các chức năng cơ bản của website

Cty CP BIZSOFT cung cấp cho Doanh nghiệp giải pháp hoàn chỉnh bao gồm từ thiết kế website đến quản lý, quảng bá website và dịch thuật nội dung.

Doanh nghiệp sẽ có được công cụ quảng bá toàn cầu hiệu quả mà không phải quan tâm về vấn đề nhân lực hiện có của mình.

Website của Doanh nghiệp sẽ được chăm sóc bởi các chuyên viên am hiểu kinh doanh và quảng bá cộng với khả năng ngôn ngữ tốt (tiếng việt, tiếng nước ngoài) với sự hỗ trợ của các phương tiện chuyên môn hóa.

Chúng tôi xin gửi đến quý khách một số gói website tham khảo :

  1. Thiết kế website theo yêu cầu:

STT

Tên module

Chức năng module

1

Hệ thống quản trị nội dung web (bắt buộc)

Là phần mềm gốc để tích hợp các module tính năng lên trên đó. Đồng thời để quản lý toàn bộ nội dung website (thêm mục, thêm bài viết,…)

2

Sản phẩm - Products

Tính năng dành cho người quản trị:
- Dễ dàng đưa sản phẩm, dịch vụ lên website. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra số lượng không hạn chế các danh mục và danh mục con để quản lý một số lượng sản phẩm lớn như danh mục sản phẩm mới, danh mục sản phẩm bán chạy, danh mục sản phẩm được người tiêu dùng đặt hàng nhiều nhất, danh mục sản phẩm khuyến mại… Mỗi sản phẩm đều có thể hiển thị theo nhiều kiểu hình ảnh kèm theo những mô tả chi tiết về sản phẩm (màu sắc, kích cỡ…), bảng giá, thời hạn khuyến mại và tất cả các thông tin liên quan đến sản phẩm.

- Tuỳ ý chỉnh sửa, kiểm tra, thêm mới hoặc xoá bỏ một sản phẩm hay một danh mục sản phẩm.

- Hệ thống báo cáo giúp người quản trị nắm được số lượng người mua sắm sản phẩm qua mạng, những khách hàng nào mua nhiều nhất, bạn nhận được bao nhiêu đơn đặt hàng theo ngày, tháng, quý… cũng như danh sách các sản phẩm bán chạy nhất.
Tính năng dành cho khách hàng:

- Có thể theo dõi đơn đặt hàng của mình vào bất cứ thời điểm nào. Bằng cách nhập vào số tracking đã được cung cấp, khách hàng hoàn toàn kiểm soát chi tiết đơn đặt hàng của mình đã được thực hiện như thế nào.

- Hệ thống tìm kiếm giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mà mình mong muốn bằng cách nhập vào một từ khóa. Products Catalog sẽ liệt kê tên kèm theo những mô tả và các thông tin liên quan về sản phẩm.

3

Quản lý Tin - News Management

Các tính năng dành cho người quản trị:

- News Management cho phép liên tục cập nhật thông tin mới, sửa chữa hoặc xoá bỏ các thông tin đã đăng.

- Có thể tạo ra số lượng danh mục không hạn chế để tổ chức, quản lý tin khi số lượng tin bài quá lớn.

- Tin bài có thể soạn thảo bằng ngôn ngữ HTML sau đó được nhúng vào liên kết với các website khác.

- Có thể sử dụng hệ thống tìm kiếm của News Management để tìm kiếm các tin bài mới sau đó lưu vào cơ sở dữ liệu của hệ thống để cập nhật lên website của mình.
Tính năng dành cho người sử dụng:

- Hiển thị tin tức thành nhiều danh mục như tin mới nhận, tin quan trọng… hoặc nhiều chủ đề như kinh tế, xã hội, văn hoá…giúp người sử dụng dễ dàng truy cập thông tin cần quan tâm.

- Cung cấp hệ thống tìm kiếm hiệu quả, nhanh chóng, tiện lợi cho người sử dụng khi muốn tìm kiếm thông tin chính xác.

4

Giỏ hàng - Shopping Cart

- Là module con trong hệ thống thương mại điện tử, cho phép người dùng bán hàng trực tuyến. Module này đặc biệt hữu ích cho các công ty bán lẻ, các nhà phân phối, các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa…

• - Shopping Cart cho phép khách hàng đặt hàng trực tuyến thông qua website công ty đồng thời cung cấp hệ thống thanh toán trực tuyến dễ dàng, tiện lợi.

• - Khách hàng có thể tự quản lý, theo dõi đơn đặt hàng của mình. Họ có thể huỷ bỏ hoặc thay đổi chi tiết đơn đặt hàng trong một khoảng thời gian cho phép.

• - Hệ thống thanh toán cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn như thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản, Visa Card, Master Card… với độ bảo mật cao dựa trên cơ chế bảo mật đa tầng, đảm bảo giữ bí mật tối ưu thông tin của khách hàng.

• - Hệ thống báo cáo bán hàng cho phép người quản trị quản lý được số đơn đặt hàng. Số liệu thống kê được cập nhật liên tục theo thời gian (theo giờ, theo ngày, theo tháng, theo quý, theo năm), theo loại sản phẩm... giúp người quản trị biết loại sản phẩm nào được đặt nhiều nhất, loại nào ít nhất… và trong khoảng thời gian nào.

5

Download

Là module giúp người sử dụng mạng dễ dàng chia sẻ tài nguyên vào bất cứ thời gian nào.
Tính năng đối với người quản trị:

- Cho phép phân quyền sử dụng đối với mỗi tài liệu cung cấp trên website (tài liệu cung cấp cho mọi người sử dụng, tài liệu chỉ cung cấp cho nhân viên của công ty, tài liệu chỉ cung cấp cho thành viên đăng ký sử dụng…)

• - Hoàn toàn quản lý được các thành phần tải về của hệ thống bao gồm thêm mới, sửa chữa hoặc xoá bỏ các thành phần này.

- Upload tài liệu, tổ chức lưu trữ, quản lý trên máy chủ để sử dụng làm tài nguyên tải về cho người dùng.

- Cho phép tạo ra các thư mục và thư mục con, giúp dễ dàng tổ chức, quản lý tài liệu của công ty.
Tính năng dành cho người sử dụng:

- Tải về các tài liệu được cung cấp trên website, giúp việc chia sẻ tài nguyên giữa các thành viên trong công ty, giữa công ty với các đối tác kinh doanh và khách hàng của mình nhanh chóng, thuận lợi.

6

Tiện ích

- Tra cứu: cho phép người duyệt web có thể thực hiện tìm kiếm thông tin trên site của Công ty thông qua gõ từ hoặc nhóm từ cần tìm dạng freetext

• - Sitemap: Mô tả cấu trúc website

• - Liên hệ: Đưa các thông tin để người duyệt web có thể liên hệ với KAF qua tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, email, … Ngoài ra trên site cung cấp một form dạng “contact us” dành cho người duyệt web khi cần liên hệ hoặc gửi ý kiến, nhận xét về Công ty

• - Khảo sát (Survey): Trưng cầu ý kiến người duyệt web. Survey được hiển thị theo tiếng Việt và tiếng Anh... Survey trên cột bên trái của web gồm: Câu hỏi, Bộ câu trả lời (dạng Single – option), Có 2 nút (Submit, View Result) Trang kết quả Survey: Nội dung câu hỏi, Các kết quả tương ứng với các câu trả lời hiển thị với các màu khác nhau và tỉ lệ trả lời tương ứng, Tổng số người đã tham gia survey

• - Mục đếm số người truy cập website

7

Liên kết website - Weblink

- Weblink cung cấp khả năng liên kết website của bạn đến các website khác, biến website của bạn trở thành một cổng thông tin.
Tính năng dành cho người sử dụng:

- Cho phép người dùng truy cập đến một website khác từ website của bạn bằng cách được cung cấp một form nhập địa chỉ URL chính xác, hoặc một từ khoá. Họ sẽ nhận được các kết nối dẫn đến các website hoặc trang web khác chứa thông tin cần tìm. Tính năng dành cho người quản trị:

- Có thể tập hợp một nhóm các website hoặc các trang web theo từng chủ đề hoặc từng đối tượng để người dùng dễ dàng tìm kiếm.

- Dễ dàng quản lý số lượng các website được đưa vào liên kết, có thể thêm mới hoặc xoá bỏ ra khỏi danh sách.

8

Quảng cáo

- Cho phép tạo ra các banner quảng cáo vào bất cứ thời điểm nào, trên bất cứ trang web nào thuộc website của bạn. Module đặc biệt hữu ích đối với các website cung cấp miễn phí thông tin cho người sử dụng, giúp tạo thêm thu nhập khi bán các web banner.

• - Banner Management cung cấp khả năng tạo lập và quản lý các web banner. Nó cho phép người quản trị thay đổi cấu hình, kích thước, màu sắc… các banner theo yêu cầu của các nhà quảng cáo.

• - Người sử dụng có thể truy cập vào website của nhà quảng cáo bằng cách nhấp chuột vào web banner đó.

• - Cung cấp số liệu thống kê số người truy cập trang web của nhà quảng cáo qua các web banner. Nhờ đó đánh giá được hiệu quả của banner quảng cáo.

• - Tự động loại bỏ các web banner đã hết hạn và thay thế bằng một banner mới.

• - Cho phép tạo ra nhiều web banner theo các thứ tự ưu tiên khác nhau về vị trí, kích thước banner và khả năng liên kết đến các banner khác

9

Liên hệ - Feedback

Module giúp tạo ra mối liên lạc trao đổi thường xuyên giữa công ty của bạn và khách hàng. Bạn dễ dàng tiếp cận các thông tin phản hồi từ phía khách hàng, nắm bắt yêu cầu và ý kiến đóng góp của họ để ngày càng hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ của mình.

• Tính năng dành cho người dùng:Tạo một form để khách hàng điền các yêu cầu, ý kiến đóng góp và những thông tin liên quan. Chúng được lưu vào cơ sở dữ liệu của hệ thống và gửi trực tiếp đến địa chỉ email của người quản trị.

• Về phía người quản trị: Cung cấp hệ thống quản trị thông tin phản hồi từ phía khách hàng, giúp người quản trị dễ dàng tìm kiếm và giải quyết thông tin.

10

Newsletter

Là module cung cấp hệ thống gửi bản tin trực tiếp đến các địa chỉ email đã đăng ký. Bản tin có thể là thư giới thiệu công ty, sản phẩm mới của công ty hoặc bản báo giá, chào hàng đến các đối tác, khách hàng mà bạn quan tâm. Newsletter module giúp việc gửi thư nhanh chóng, tiện lợi, giảm chi phí marketing cho các doanh nghiệp. • Tính năng đối với người quản trị:

- Dễ dàng quản lý được số lượng địa chỉ mail lớn, tiết kiệm thời gian, tránh trường hợp gửi nhầm hay bỏ sót địa chỉ.

- Có thể phân quyền sử dụng cho các đối tượng nhận bản tin, đảm bảo tính bảo mật đối với một số thông tin quan trọng.
Tính năng đối với người sử dụng:

- Cho phép đăng ký email vào mailing list để nhận bản tin. Theo định kỳ, người quản trị hoặc người được phân quyền sẽ gửi bản tin tới tất cả địa chỉ mail theo danh sách đã đăng ký.

11

News Referal

Là module trung gian, hoạt động độc lập, giúp cho việc khuếch tán website nhanh chóng và hiệu quả.

• News Referal cho phép người sử dụng gửi một trang web đến địa chỉ email của bạn bè để chia sẻ những điều thú vị trên trang web này. Bằng cách đó website nhanh chóng được nhiều người biết đến.

• Cung cấp form bao gồm tên, địa chỉ email người gửi và tên, địa chỉ emai người nhận. Người sử dụng điền vào form và gửi đến cho một hoặc nhiều người nhận người cùng một lúc.

• Người sử dụng có thể gửi đến địa chỉ email của bạn bè hoặc của chính mình một địa chỉ URL giúp tìm chính xác một thông tin mà họ quan tâm bằng cách truy cập vào URL đó.

12

Diễn đàn - Forum

- Cho phép bạn tạo ra các cuộc trao đổi trực tuyến giữa công ty với khách hàng, giữa các thành viên trong công ty và giữa các khách hàng với nhau, giúp bạn liên tục xây dựng và củng cố mối quan hệ với khách hàng. Thay vì phải mất hàng giờ nếu sử dụng các phương tiện thông thường bạn chỉ mất vài phút để nắm được các thông tin cần thiết liên quan đến các thương vụ của mình. Điều đó cho phép đẩy nhanh tốc độ mỗi chu kỳ kinh doanh, giảm dần chi phí dịch vụ khách hàng.

- Forum giúp tạo diễn đàn trực tuyến để trao đổi một vấn đề nào đó. Diễn đàn có thể dành cho tất cả mọi người hoặc chỉ một nhóm đối tượng. Bạn cũng có thể tạo ra một cuộc họp, một hội nghị hoặc một phiên bán đấu giá… trực tuyến mà đối tượng tham gia chỉ là những người có liên quan. Người quản trị phân quyền sử dụng đối với mỗi đối tượng đảm bảo sự an toàn, bí mật cho các thông tin.

- Cho phép đưa thêm các tài liệu vào các chức năng sẵn có của module nhằm tạo cho các diễn đàn hay hội nghị trực tuyến sinh động hơn.

- Người quản trị được quyền xem trước các message trước khi đưa lên forum, có thể thay đổi, thêm bớt hoặc loại bỏ nếu thấy nội dung không hợp lệ.

- Mỗi message gửi đi đều có thể đính kèm các tài liệu cần thiết.

- Người quản trị có thể tạo ra số lượng không hạn chế các forum được sắp xếp theo nhiều chủ đề, theo các đối tượng khác nhau.

13

Hệ thống robotnews

Hệ thống tự động lấy tin từ các nguồn báo chí và hiển thị thông tin trên website doanh nghiệp

14

Hỏi đáp - FAQ

Quản lý việc biên soạn các câu hỏi thường gặp của khách hàng dưới dạng danh sách các câu hỏi và có link trực tiếp đến phần trả lời

15

Thư viện Ảnh - Gallery

Quản lý thư viện ảnh trên website (chỉ áp dụng trong trường hợp website có mục thư viện ảnh giới thiệu cho người xem)

16

Tích hợp RSS

Cho phép các trang web tìm kiếm khác có thể tự động lấy dữ liệu giới thiệu từ trang của bạn đưa lên trang của họ

17

Đăng ký trang web lên các bộ máy tìm kiếm của Google, Yahoo,…

- Đăng ký website vào 125+ Search engine tốt nhất (gồm Google, Yahoo, MSN, Altavista, Alltheweb, Jayde, Exactseek, AOL...).

- Đăng ký liên kết vào 100 thư mục internet và các website nhiều người truy cập với từ khoá quan trọng nhất (link popularity).

- Đăng ký website vào hệ thống xếp hạng của Alexa và Ranking.com.

• Thiết kế Website tuỳ theo yêu cầu của quý khách . Với những mức độ khó - phức tạp khác nhau chúng tôi sẽ có những đơn giá phù hợp nhất dành cho Quý khách.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách.

Sự hài lòng của Quý khách chính là sự thành công của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí