Giảm stress thời công nghệ số

Chỉ cần một chiếc smartphone với mạng 3G tốc độ cao, người dùng có thể thoải mái lướt web, chơi game, nghe nhạc tại chỗ trong giờ nghỉ trưa hay sau giờ làm việc.

Để tránh stress, theo giới chuyên gia, điều quan trọng nhất là luôn giữ cho mình một tinh thần vui vẻ, lạc quan. Trong điều kiện không thể đi dã ngoại, picnic hay gặp gỡ bạn bè thường xuyên, một trong những cách giải trí, thư giãn hiệu quả khỏi những căng thẳng trong công việc là biến các thiết bị di động cầm tay thành cầu nối tới thế giới mạng, tới người thân và bạn bè.

anhsoonline

Nguyên nhân trực tiếp của stress thường xuất phát từ sắp xếp thời gian thiếu khoa học.

Theo một số nghiên cứu, nguyên nhân trực tiếp của stress thường xuất phát từ sắp xếp thời gian, kế hoạch thiếu khoa học. Áp lực từ thời hạn công việc, lịch thi gấp rút sẽ khiến các bạn trẻ “toát mồ hôi” xoay sở với 24 giờ đồng hồ mỗi ngày của mình. Điều này phần lớn xuất phát từ thói quen trì hoãn các đầu việc thường nhật, chờ “nước đến chân mới nhảy” của những người chưa có thói quen kiểm soát và làm chủ quỹ thời gian của mình.

Công nghệ hiện nay mang đến những tiện ích giúp bạn quản lý và sắp xếp cuộc sống đơn giản hơn rất nhiều. Bất kỳ smartphone nào từ tầm giá trung bình trở lên cũng hỗ trợ sẵn các tính năng thông minh giúp bạn làm điều đó. Từ những tiện ích cơ bản lịch nhắc nhở, ghi chú cho đến hỗ trợ, ứng dụng cao cấp hơn như chế độ ăn uống, chăm sóc sức khoẻ, sắp xếp công việc…

Bên cạnh đó, công nghệ còn là một “cứu cánh” hữu hiệu giúp giới trẻ tránh xa những cơn stress và áp lực cuộc sống không đáng có. Nếu như trước đây, để xem phim, nghe nhạc, online...người dùng phải lệ thuộc vào mạng Wi-Fi, hay đường dây cáp mạng kết hợp điện thoại nối đến những chiếc máy tính để bàn thì giờ đây, mọi thứ trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhờ có công nghệ 3G.

“Nhiều lúc đi làm về mệt, chỉ muốn nằm trên giường chơi game hay lướt facebook, nhưng Wi-Fi ở nhà chập chờn. Để ở tầng dưới thì tầng trên nghỉ dùng, mà mang lên tầng trên thì tầng dưới… nhịn. Thành ra bây giờ cứ 3G mà dùng, rẻ mà nhanh chẳng kém gì Wi-Fi”, Minh Hiếu (24 tuổi, nhân viên văn phòng tại Hà Nội) chia sẻ.

Chỉ cần một chiếc smartphone với mạng 3G tốc độ cao, người dùng giờ đây có thể thả sức lướt web, chơi game, nghe nhạc tại chỗ trong giờ nghỉ trưa hay sau giờ làm việc. Mạng MobiFone mới đây đầu tư cơ sở hạ tầng, tăng thêm 500 trạm phát sóng cho thấy xu hướng phát triển thức thời của các nhà mạng để cải tiến chất lượng dịch vụ, với mong muốn đồng hành, gắn kết chặt chẽ cùng khách hàng.

Tốc độ truy cập tăng gấp 6 lần (lên đến 42 Mbps) hứa hẹn sẽ mang tới những phút giây giải trí thú vị và trọn vẹn, đồng thời là cầu nối giúp khách hàng nắm bắt được cơ hội, tạo ra những nguồn cảm hứng mạnh mẽ trong trong cuộc sống.

anhsoonline

Thông tin chi tiết liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 9090 (cho thuê bao trả sau) hoặc 18001090 (cho thuê bao trả trước) hoặc truy cập website.

MobiFone cũng đưa ra nhiều gói cước linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đối tượng học sinh sinh viên sử dụng trong ngắn hạn có thể chọn các gói cước ngắn ngày với dung lượng cao nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Với nhân viên văn phòng, để đáp ứng nhu cầu sử dụng cao, dung lượng không hạn mức, công ty cũng hỗ trợ các gói cước dài kỳ hay các gói linh hoạt theo tháng để người dùng lựa chọn.

Ngoài ra, đơn vị đưa ra những chương trình khuyến mại, ưu đãi cho nhiều loại hình gói cước phù hợp với mỗi đối tượng sử dụng. Trước ngày 31/1/2015, khách hàng đăng ký các gói không giới hạn MIU90 và M120 sẽ nhận được ưu đãi dung lượng từ 1,5 GB đến 3GB cho hai lần sử dụng đầu tiên và 30 ngày miễn phí sử dụng gói dịch vụ HD Vip xem phim trực tuyến tốc độ cao của HD Việt.

Thu Ngân