Mở hộp điện thoại Xiaomi chính hãng đầu tiên tại Việt Nam

Redmi 1S phiên bản bán tại Việt Nam có cấu hình tốt với chip Snapdragon 400, RAM 1 GB, màn hình 4,7 inch HD và camera sau 8 megapixel. 
Xiaomi Redmi 1S.

Xiaomi Redmi 1S.

Thay vì các sản phẩm đình đám là Mi3, Mi4 hay Redmi Note, Xiaomi chọn model ở phân khúc thấp hơn là Redmi 1S để bán đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm từng đạt kỷ lục bán 40.000 chiếc chỉ trong 4,5 giây qua hệ thống bán hàng trực tuyến của hãng. 

Redmi 1S (HM 1SW) có giá bán tại Việt Nam là 3,8 triệu đồng. Theo đại diện của Hoàng Hà Mobile, sản phẩm này được khá nhiều người dùng quan tâm và hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh của ZenFone 5 từ Asus với giá bán tương tự. Model của Xiaomi có màn hình nhỏ hơn một chút (4,7 inch so với 5 inch) nhưng cấu hình khá tốt. Ngoài ra, cũng có thể kể đến Lenovo A850 giá khoảng 3,7 triệu đồng hoặc đắt hơn có Xperia M2 giá khoảng 4,6 triệu đồng là những lựa chọn khác của người dùng trong cùng tầm giá. 

Di động của Xiaomi sử dụng hộp có thể tái chế và khá ít các thông tin được in sẵn trên vỏ hộp. Phụ kiện đi kèm máy có cáp, sách hướng dẫn, pin, sạc nhưng không có tai nghe. Máy gây ấn tượng với kiểu dáng khá chắc chắn, màn hình đẹp so với tầm giá. Giao diện MIUI khá quen thuộc và dễ sử dụng. 

Redmi 1S (HM 1SW) trang bị cấu hình tốt bao gồm màn hình HD 4,7 inch, bộ xử lý lõi tứ Snapdragon 400, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ. Ngoài ra Redmi 1S còn tích hợp máy ảnh chính 8 megapixel, camera phụ 1,6 megapixel, pin dung lượng 2.000 mAh và chạy Android 4.3. Máy hỗ trợ 2 SIM.

Ảnh thực tế Redmi 1S (HM 1SW) tại Việt Nam

Tuấn Hưng